LỚP NHÀ TRẺ LỚN – TẠO HÌNH: TÔ MÀU CHIẾC CẶP CỦA BÉ 🎒🎒🎒

🌀🌀🌀Cặp sách 🎒🎒🎒là đồ dùng học tập không thể thiếu mỗi khi bé đi tới lớp. Cặp sách được chia thành nhiều ngăn khác nhau, để bé đựng sách, vở, bút….hay nói cách khác bên trong chiếc cặp chứa đựng cả một kho tàng kiến thức của bé.

🌀🌀🌀Được tự tay tô nên màu sắc cho chiếc cặp 🎒🎒🎒yêu thích của mình sẽ khiến bé vô cùng hứng thú, muốn thực hiện ngay.

💟Ba Mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong tiết học này nhé❗️❤️❤️❤️

📞Hotline:0947.643.422

#truongmamnonsongnguuytin