LỚP NHÀ TRẺ NHỎ – STEAM: CHAI NƯỚC THẦN KỲ

🌀🌀🌀 Trẻ có nhu cầu tìm hiểu, khám phá về thế giới xung quanh rất lớn. Do đó, việc thực hiện các thí nghiệm cho trẻ luôn được Trường Mầm non song ngữ Birrong Sài Gòn chú trọng đưa vào dạy học cho các con.

🌀🌀🌀Khi thực hiện một số thí nghiệm, trẻ được Cô cung cấp những tri thức xác thực về khoa học và những mối liên hệ, quan hệ về các sự vật hiện tượng trong môi trường xung quanh. Đồng thời hình thành tiềm thức trong trẻ, giúp trẻ yêu khoa học, ham học hỏi, tự tin, sáng tạo hơn, năng động hơn, nhiều đam mê hơn và tư duy tốt hơn.

🌀🌀🌀Chính vì lẽ đó, hôm nay cô NHUNG & cô TRANG muốn đưa đến cho các con lớp Nhà Trẻ NHỎ một thí nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị có tên gọi “ Chai nước thần kỳ” đó Ba Mẹ ạ❗️

🌀🌀🌀Chỉ với những nguyên vật liệu đơn giản như nước, màu thực phẩm…

mà chúng ta có thể tạo ra được  điều kì diệu tuyệt vời❗️❗️❗️

🌀🌀🌀Bây giờ chúng mình cùng khám phá và thực hiện thí nghiệm để xem điều kì diệu đó là gì nhé❗️