RỘN RÀNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

🌤️⛅️Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2023, trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023– 2024 . Sự xuất hiện của quý phụ huynh học sinh cùng những lời chúc ý nghĩa chính là dấu ấn đặc biệt của buổi lễ khai giảng.

🌈🌈🌈Các tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu của ngày hội tựu trường. Tại Trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN , các hoạt động văn, thể, mỹ 🎶🎻🥁của các con luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Các con được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành một con người toàn diện.😍😍😍

🍀🍀🍀Chính vì vậy, trong sự kiện quan trọng này, các bạn học sinh đã tự tin thể hiện những tiết mục văn nghệ. Mặc dù đứng trước rất đông khán giả nhưng các con không hề tỏ ra nhút nhát mà ngược lại, những tiếng hò reo, cổ vũ phía dưới càng khiến các bạn học sinh trở nên thích thú và say mê hơn với phần biểu diễn của mình. Những động tác múa đôi khi còn khá vụng về hay lỗi nhịp nhưng là những minh chứng rõ nhất cho sự tự tin và trưởng thành của trẻ tại mái trường BIRRONG SÀI GÒN.

💟💟💟Trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN xin kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc tập thể CBNV của Trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh. gặt hái nhiều thành công trong năm học mới. Chúc cho các bé có một năm học mới đầy ắp niềm vui và tiếng cười, chúc các con sẽ luôn khỏe mạnh, học được nhiều điều hay, những kỹ năng cần thiết nhất trong giai đoạn của những năm  đầu đời ở một ngôi trường hạnh phúc mang tên “Trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN “ nhé!💗💗💗

💌Mời Ba Mẹ cùng xem hình ảnh/ video thú vị của các con trong ngày khai giảng ạ❤️.

🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈

📞Hotline:0947.643.422

📮Địa chỉ: Số 17, đường số 10, khu phố 6, tổ 40B, phường hiệp bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Khu Cá Sấu Hoa Cà)