📸📸[MINIGAME] “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG “VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG THẬT HẤP DẪN!!!

⛅️🌤️Chào đón Tháng 10 – tháng của sự tôn vinh, gửi yêu thương đến những người Phụ nữ đáng trân quý! Birrong Sài Gòn mong muốn đồng hành cùng “một nửa thế giới” chia sẻ những bức ảnh, những câu chuyện đáng nhớ nhất của Mẹ và Bé thông qua [MINIGAME] “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG “

⏰[MINIGAME] “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG ” diễn ra từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

🩷 Với thông điệp “Mỗi khoảnh khắc là một câu chuyện”, Birrong Sài Gòn sẽ giúp Mẹ lưu giữ lại những khoảnh khắc yêu thương giữa Mẹ và Bé, cùng những câu chuyện ý nghĩa xoay quanh khoảnh khắc ấy.

💥CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG  VÔ CÙNG HẤP DẪN💥

🎁Giải 1: 01 giải nhất: 500.000 đồng

🎁Giải 2: 01 giải nhì: 300.000 đồng

🎁Giải 3: 01 giải ba: 200.000 đồng

🎁Giải bình chọn cao nhất: 01 giải 300.000 đồng

🎁Giải bài thi gửi về sớm nhất: 01 giải 100.000 đồng

📌THỜI GIAN BTC NHẬN BÀI THI: Từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 15/10/2023.

📌THỜI GIAN BTC KHÔNG NHẬN BÀI THI:Sau ngày 15/10/2023 (chủ nhật).

📌THỜI GIAN BÌNH CHỌN BÀI DỰ THI: Ngày 16/10/2023 , các bài dự thi sẽ được  BTC  đăng trên Fb: https://www.facebook.com/birrongsaigon . Từ thời điểm đó,  Ba Mẹ  nhớ like/thả tim…và share về tường của mình. Ba Mẹ nhớ kêu gọi lượt yêu thích thật nhiều nhiều nhé!

📌THỜI GIAN BTC CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI: 12h00 ngày 22/10/2022.

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

🌈[HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC DỰ THI] – [MINIGAME] “CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC – NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG “

✨Tất cả những gì Mẹ cần là một bức ảnh đẹp và một câu chuyện hay giữa Mẹ và bé!

🌻CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI, CỤ THỂ:

✅Bước 1: Mẹ gửi 1 bức ảnh/video… của Mẹ và bé, kèm thông điệp muốn chia sẻ gửi về cho trường (nếu có).

✅Bước 2: BTC sẽ kiểm tra bài dự thi hợp lệ và đăng lên Fanpage: Trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN.

✅Bước 3: Mẹ vận động bạn bè và người thân vào Fanpage Trường Mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN vào LIKE trang fanpage của trường  và để bình chọn online kèm Hagtag #Birrongsaigon#Khoanhkhachanhphucnhat #2023.

✅Bước 4: BTC sẽ chọn bài dự thi đạt điểm số cao nhất để tiến hành trao giải.

PHƯƠNG THỨC CHẤM ĐIỂM:

📍01 Share = 2 điểm

📍01 thích/yêu thích/thương thương/wow/buồn/phẫn nộ = 01 điểm

⚡Lưu ý:

✔️Để đảm bảo tính công bằng, những bài thi có dấu hiệu hack thích/yêu thích/thương thương/wow/buồn/phẫn nộ hoặc share ảo thì xem như không hợp lệ.

✔️BTC sẽ dựa vào tổng số lượt Like và Share ghi nhận sau 23:00 ngày 21/10/2023.

✔️Mỗi tài khoản chỉ được tính tối đa 01 Share và 01 thích/yêu thích/thương thương/wow/buồn/phẫn nộ.

Các Mẹ hãy cùng bé tham gia minigame và rinh ngay những phần quà hấp dẫn nhé!

Thay mặt BTC.

Trân trọng,