About Trường Mầm non Song ngữ Birrong Sài Gòn

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIRRONG SÀI GÒN

Với sứ mệnh mang đến một môi trường học tập thân thiện, năng động, sáng tạo, Trường mầm non Song ngữ Birrong Sài Gòn chú trọng vào sự phát triển tự nhiên của trẻ, kích thích sự sáng tạo, niềm yêu thích vận động, phát triển khả năng ngôn ngữ và phát triển mối quan hệ cộng đồng và giúp trẻ xây dựng yêu thương và sẻ chia yêu thương.

Birrong Sài Gòn

Tọa lạc tại khu dân cư Sông Đà an ninh, trật tự, giao thông thuận lợi, Nhà trường được xây dựng theo mô hình trường Mầm non Quốc tế. Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho con theo từng độ tuổi với hệ thống các phòng học rộng rãi được thiết kế tối ưu, tận dụng nguồn sáng tự nhiên và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ hiện đại mang đến cho các con những giờ học thú vị, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ, giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori mang đến cho trẻ cơ hội thực sự học hỏi bằng cách khám phá ra môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bằng cách hướng dẫn và khuyến khích trẻ em theo tốc độ của riêng mình, nhà trường giúp mỗi trẻ hoàn thiện các công cụ tự nhiên hoặc xây dựng các khối cho việc học tập trong tương lai.

Sân vườn của nhà trường được thiết kế với nhiều cây xanh thoáng đãng tạo không gian xanh, sạch, đẹp. Từ đó kích thích hơn sự yêu thích khám phá, trải nghiệm của trẻ với thế giới xung quanh.

Là những kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Song ngữ Birrong Sài Gòn luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường.

Phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan, bé thông minh nhanh trí, aerobic …

Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.

Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các cô giáo tạo bầu không khí vui vẻ trong lúc học, lúc chơi; hướng dẫn các cháu biết vệ sinh cá nhân đúng cách, động viên các cháu ăn hết suất, chăm sóc giấc ngủ cho các cháu. Tỷ lệ bé ngoan, bé chuyên cần đạt cao.

Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất.

📚TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIRRONG SÀI GÒN

📮Địa chỉ: Số 17, đường số 10, khu phố 6, tổ 40B, phường hiệp bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Khu Cá Sấu Hoa Cà)