LỚP NHÀ TRẺ NHỎ- KỸ NĂNG: BÓC VỎ KHOAI LANG 🍠

🍠🍠🍠 🎯 Bố mẹ có biết❓1️⃣củ khoai lang cung cấp hơn 1️⃣0️⃣0️⃣ % lượng vitamin A được khuyến nghị hàng ngày, theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA). Khoai lang cũng rất giàu vitamin C và vitamin B6, những chất rất quan trọng đối với sức khỏe của não và hệ thần kinh.

⛅️🌞Hôm nay, các bạn lớp Nhà Trẻ Nhỏ  đã được rèn luyện kĩ năng bóc vỏ khoai lang và cùng nhau thưởng thức. Chỉ là một việc nhỏ tập tự bóc vỏ khoai lang, nhưng đây cũng là 1 công viêc yêu cầu tính tỉ mỉ, cẩn thận để hoàn thành nhiệm vụ.

💗💗💗Nào, mời cả nhà cùng thưởng thức nhé❗️

💟Ba Mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong tiết học thú vị này ạ❗️❤️❤️❤️

📞Hotline:0947.643.422