LỚP CHỒI 🌱- TẠO HÌNH: TÔ MÀU, TRANG TRÍ BÌA SÁCH📕 📖 📚

🖍️🖍️ Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người.

✏️✏️✏️Tô màu chính là một hình thức để kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ cho bê, lại có thể giúp các bé biểu hiện tình cảm của mình, điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.

💟Ba Mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của các con trong tiết học thú vị này ạ❗️❤️❤️❤️

📞Hotline:0947.643.422