THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU” 2023

🌟TRUNG THU MÃI MÃI DIỆU KỲ – CÙNG BIRRONG SÀI GÒN VUI TRUNG THU MÊ LY NÀO❗

​”Tùng dinh dinh tùng tùng tùng dinh dinh

Đây ánh sao vui chiếu xa non ngàn

Tùng dinh dinh dinh dinh tùng dinh dinh

Ánh sao Bác Hồ tỏa sáng nơi nơi❗”

Ba Mẹ kính yêu ơi❗ Hãy theo chân chúng con- những thiên thần Trường Mầm Non Song Ngữ Birrong Sài Gòn chào đón Tết Trung Thu 2023 đang về rất gần ạ❗

Niềm vui của các con trong ngày Tết Trung thu là được vui chơi thoả thích, được làm lồng đèn, xem múa lân, phá cỗ ….

Mỗi một mùa Trung thu đến, Birrong Sài gòn chỉ mong có thể mang đến cho tuổi thơ của các con những kí ức thật đẹp, thật vui về ngày Tết Trung Thu thôi ạ❗

Hình ảnh về chị Hằng, chú Cuội, Lân…những câu chuyện về mùa Trung thu năm nay thật sinh động, bạn nhỏ nào cũng vui mừng, cưới tíu tít và hòa vào không khí náo nhiệt. Nụ cười, sự thích thú của các con chính là niềm hạnh phúc và là động lực cho BGH Trường và các cô giáo.

Để không bỏ lỡ những khoảnh khoắc hạnh phúc và kịp ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng các con yêu trong mùa Trung thu 2023 này, Trường MN Song Ngữ Birrong Sài Gòn trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự chương trình “BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU”- Đây là một trong những sự kiện hàng năm, Nhà Trường tổ chức cho các bé với những hoạt động truyền thống như: Giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn và phá cỗ trung thu.

⏰Thời gian: 8h00 ngày 29/09/2023 (thứ sáu)

🕹Địa điểm: Sân trường MN Birrong SG.

Nhà trường trân trọng kính mời Quý Phụ huynh cùng gia đình các bé tới tham dự chương trình. Sự hiện diện của Quý Phụ huynh sẽ làm nên thành công lớn của chương trình.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Hiệu Trưởng

Nguyễn Thị Nghĩa