LỚP CHỒI 🌱- “PHIÊN CHỢ QUÊ – HỘI CHỢ XUÂN 2️⃣0️⃣2️⃣4️⃣”🌻🌼🌸

🥰🥰🥰Woa…. Thật bất ngờ!!!…Có một phiên chợ đặc biệt ngay giữa lòng thành phố Thủ Đức – Trường mầm non song ngữ BIRRONG Sài Gòn!!! Các bạn nhỏ xúng xính áo bà ba đi chợ quê- vừa chơi vừa học bao nhiêu điều thú vị, Ba Mẹ ơi!🥰🥰🥰

⛅️☀️🌞 Có thể nói rằng , trải nghiệm hoạt động Phiên chợ quê là MỘT TRẢI NGHIỆM VÔ CÙNG TUYỆT VỜI của các bạn nhỏ Birrong Saigon Preschool. Các con được trải nghiệm hoạt động thật sự bổ ích , các con được khoác lên mình những trang phục áo bà ba thật nhiều sắc màu, duyên dáng…làm sao!!!🥰

🌾🌾🌾“Áo bà ba – Biểu tượng của sự đồng quê và bình dị”.Trang phục này được coi là biểu tượng của sự giản dị, gần gũi và chất phác của người dân Việt Nam.

🌱🌱🌱“Trải nghiệm hoạt động : PHIÊN CHỢ QUÊ” 2️⃣0️⃣2️⃣4️⃣ đã từng bước tái hiện cho các con trải nghiệm văn hóa làng quê Việt và thưởng thức ẩm thực truyền thống để hình dung được sinh hoạt và cuộc sống vất vả, làm lũ của người nông dân xưa nghèo khó nhưng luôn ấm áp nghĩa tình….Những mẹt rau củ quả, quà bánh và các món ăn dân dã đã được hiện thực tại PHIÊN CHỢ QUÊ.

🌽🌾🍇Thông qua PHIÊN CHỢ QUÊ lần này Trường Mầm non song ngữ Birrong Sài gòn mong muốn các bé sẽ hiểu hơn về giá trị truyền thống văn hóa dân tộc, hình ảnh quê hương đất nước từ những món ăn dân dã mang đậm văn hoá đặc sắc của người Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động vui chơi , trải nghiệm PHIÊN CHỢ QUÊ , trẻ sẽ nắm được những trao đổi mua bán , giúp trẻ nhận thức về những kỹ năng sống xung quanh trẻ.

🌸🌸🌸Các giá bày hàng, các sạp bán hàng, … đều được tận dụng và làm từ các nguyên liệu tự nhiên, có sẵn như lá chuối , tre, rơm… vô cùng gần gũi với trẻ.

🥰🥰🥰 Kính mời Ba Mẹ hãy cùng PV.Birrong Sài Gòn xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong “Hoạt động trải nghiệm phiên chợ quê “ thú vị này ạ!!!

– – -🌼🌼🌼- – –