⭐️⭐️⭐️BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU 2023🌙🌙🌙

Quý phụ huynh và các con học sinh thân mến❗️

🥮🥮🥮 Tết Trung thu đang đến gần, những cảm xúc của tuổi thơ đang ùa về trong mỗi chúng ta với mâm cỗ trông trăng, bánh nướng bánh dẻo, đèn lồng, đèn ông sao…

🥮🥮🥮Tất cả được bày ra trong sự reo vui của trẻ nhỏ, cùng sự sum vầy, đầm ấm bên gia đình. Đối với các con học sinh trường mầm non song ngữ Birrong Sài Gòn cũng vậy, Tết Trung Thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên cô giáo, bạn bè cùng ngôi trường thân yêu của mình.

🥮🥮🥮Nhằm đem đến một ngày Tết Trung Thu thật ý nghĩa để các con cùng nhau chia sẻ cảm xúc, niềm vui và hiểu thêm về truyền thống dân tộc Việt Nam qua những phong tục lễ Tết, Trường trường mầm non song ngữ Birrong Sài Gòn tổ chức chào đón Tết Trung Thu gồm chuỗi những hoạt động sau:

🌀🌀🌀Tên sự kiện: BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU 🥮🏮🥮

❇️Qua chương trình bé sẽ hiểu những đặc trưng của ngày Tết Trung Thu có những gì? Như bánh nướng, bánh dẻo, đèn lồng, múa lân, bày mâm quả, phá cỗ và rước đèn.

❇️Trẻ hiểu về ngày tết trung thu là ngày hội truyền thống của trẻ em trên khắp đất nước và được chuẩn bị, trải nghiệm, tham dự lễ hội tại trường.

❇️Trẻ thể hiện cảm xúc mong đợi, háo hức chuẩn bị tham dự Tết Trung thu.

💢💢💢Ngày Tết Trung thu các bé bày mâm cổ , Trường xin quý Phụ huynh mỗi bé  mang  một ít trái cây cho các con bày mâm cỗ, và các con sẽ  trang trí , được rước đèn và phá cỗ.

💗Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của quý Phụ huynh!

TP. Thủ Đức, ngày 27tháng 09 năm 2023

Hiệu Trưởng

Nguyễn Thị Nghĩa

🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈