CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2️⃣0️⃣-1️⃣1️⃣- 2️⃣0️⃣2️⃣3️⃣- 📚⏰

📚📚📚Có ai đó đã nói rằng “Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó, nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm”.

⛅️🌤️🌥️Hòa chung trong không khí hân hoan cả nước đón chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  2️⃣0️⃣-1️⃣1️⃣- 2️⃣0️⃣2️⃣3️⃣- Ngày hội tôn vinh nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý – Nghề dạy học, Trường mầm non song ngữ Birrong Sài Gòn tổ chức hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam vào sáng ngày 20/11/2023.

🎶🎵🎤Nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi , tràn đầy nhiệt huyết và tài năng của các cô và các bé trường mầm non song ngữ Birrong Sài Gòn đã khuấy động ngày hội tri ân ngày giáo Việt Nam thêm muốn phần ý nghĩa!

🇻🇳📚🇻🇳Và trong ngày đặc biệt này, trong bầu không khí tràn đầy xúc động, Birrong SaiGon xin kính chúc quý Thầy Cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Kính chúc cô giáo mầm non – người mẹ thứ hai của các con có một ngày 20/11 thật đáng nhớ , chúc các Cô luôn trẻ khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đầy năng lượng. Birrong Sài Gòn trân trọng biết ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và mang đến những điều tốt lành cho các con. Hy vọng trong chặng đường tiếp theo cô luôn đồng hành cùng Birrong Sài Gòn & các con, tiếp tục “sứ mệnh “trao gửi yêu thương, tri thức như hiện tại, cảm ơn các cô rất nhiều❗️💗💗💗

🪴🪴🪴Qua buổi lễ này ,BGH Birrong Sài Gòn không quên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo & chính quyền địa phương,  các bậc phụ huynh và các cơ quan trên địa bàn đã quan tâm giúp đỡ , khích lệ , tạo điều kiện & và gửi những bó hoa tươi thắm tri ân cho tập thể Birrong Sài Gòn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúng tôi sẽ cố gắp tiếp tục nhiệm vụ ươm mầm cho sự nghiệp trồng người. Xin trân trọng và biết ơn rất nhiều!!!

📚🎶🎵 Kính gửi đến Quý phụ huynh những hình ảnh /video clip ý nghĩa của các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại Birrong Sài Gòn ạ!💗

– – – 🌈🌈🌈 – – –