LỚP NHÀ TRẺ NHỎ- BÉ HOẠT ĐỘNG VỚI ĐỒ CHƠI

🌀🌀🌀 Hoạt động với đồ chơi là một hoạt động vô cùng thú vị đối với trẻ nhà trẻ. Thông qua hoạt động này các bé được thỏa sức vui chơi, phát triển các kỹ năng về thể chất, thẩm mĩ, ngôn ngữ,…hình thành cho trẻ một số nề nếp, thói quen khi tham gia vào các góc chơi bé thích.

🌀🌀🌀 Từ những đồ chơi phong phú tại các góc, các bé tha hồ vui chơi theo ý thích. Cô giáo cũng hòa mình đóng vai chơi cùng bé tạo cho bé cảm giác gần gũi, thân thiện giống như bé đang chơi với bạn của mình. Thông qua hoạt động với đồ vật, các bé không chỉ được chơi với hình và màu, bế em, xem sách truyện mà còn được rèn luyện các kỹ năng thực hành cuộc sống, kỹ năng vận động. Hoạt động với đồ vật còn giúp các bé ôn lại kiến thức vừa học.

🌀🌀🌀 Mời các bạn hãy đến với giờ hoạt động với đồ chơi của các bé lớp Nhà Trẻ Nhỏ – Trường mầm non song ngữ BIRRONG Sài Gòn của chúng tớ nào❗️💗💗💗