💕💕💕HAPPY NEW YEAR 2️⃣0️⃣2️⃣4️⃣ 🎉🎊🎉

Kính gửi Quý Phụ huynh, các bé yêu và CBGV-NV Trường Trường Mầm non song ngữ Birrong Sài gòn,

Trong không khí náo nức, tươi vui của một mùa Xuân mới, Nhân dịp năm mới  2️⃣0️⃣2️⃣4️⃣ , Trường Mầm non song ngữ Birrong Sài gòn xin gửi đến toàn thể Quý Phụ huynh và các con một Năm mới An Khang – Thịnh vượng, giữ chặt lộc tài, hưởng trọn bình an, cùng nhau sung túc.

Nhà Trường muốn gửi đến Quý Phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc vì sự hỗ trợ nhiệt tình trong việc dạy dỗ các con. Chúc các con năm mới học tốt hơn năm cũ, ngày mai tốt hơn hôm nay và mọi thứ trong tương lai đều sẽ tốt hơn hiện tại và quá khứ.

Một lần nữa, Nhà Trường xin kính chúc Quý Phụ huynh và các con có những giây phút vui vẻ, đầm ấm và yên vui trong năm 2024. Kính chúc Gia đình Birrong Sài gòn có một cái Tết thật vui tươi, tràn ngập niềm vui.Chúc các con luôn hạnh phúc tràn đầy và có thật nhiều năng lượng, sẵn sàng chinh phục những thử thách trong các hoạt động học tập sắp tới.

Cuối cùng, Birrong Sài gòn xin kính chúc tất cả các giáo viên, CBNV Trường một Năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Những lời chúc tốt đẹp này cũng chính là lời cảm ơn chân thành của Birrong Sài gòn đến tất cả Quý vị – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua; là món quà tinh thần ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn trao gửi tới tất cả mọi người để tiếp thêm động lực vượt qua mọi khó khăn trong năm cũ và sẵn sàng bước vào một năm mới 2024 thành công hơn.

🌼🌼🌼Chúc mừng năm mới. Chào Xuân 2024🌼🌼🌼

Trân trọng.