🎊🎉HAPPY MID-AUTUMN FESTIVAL 2023-“BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU 2023″🌕🌙⭐️

🏮🏮🏮Lễ hội Trung Thu năm nay với chủ đề “BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU” 2023 mang đến cho các Bé cùng các cô rất nhiều hoạt động thú vị, sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

🥮🥮🥮Các em được tìm hiểu thêm về ý nghĩa và nét đẹp của Trung Thu, hóa thân thành những nhân vật cổ tích với những trang phục cổ truyền, cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động đặc sắc của Lễ hội Trăng rằm như rước đèn, phá cỗ, làm bánh, xem múa lân…

🐇🏮🥮Thông qua các hoạt động đầy thú vị, BIRRONG SÀI GÒN muốn truyền tải trọn vẹn những thông điệp và ý nghĩa của dịp lễ Trung Thu đến với các em học sinh. Qua đó, các Bé hiểu hơn và thêm yêu những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

🌙⭐️🌙Đặc biệt hơn, đây là dịp để BIRRONG SÀI GÒN quây quần, sum họp, cùng nhau sẻ chia những câu chuyện, thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào, và xây dựng những kỷ niệm thân thương dưới ánh Trăng rằm.

🥮🥮🥮 Trường mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN kính chúc toàn thể Quý Phụ huynh, các cô, nhân viên cùng tất cả các em học sinh một mùa Trung Thu đoàn viên thật ấm áp, hạnh phúc, và tràn đầy niềm vui.

💗💗💗Hy vọng rằng quý phụ huynh và các em đã có những phút giây thật sự vui vẻ, thoải mái, và lưu giữ được những kỷ niệm thật đẹp & đáng nhớ dưới mái trường mầm non song ngữ BIRRONG SÀI GÒN.

❇️ Kính mời Ba Mẹ cùng xem lại một số hình ảnh đáng yêu của các con trong HAPPY MID-AUTUMN FESTIVAL 2023🌕🌙⭐️- chủ đề “BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU” 2023 ạ❗️🥮🥮🥮🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈