PART 2️⃣-HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM-KHÁM PHÁ RỪNG XANH TẠI BIRRONG SAIGON PRESCHOOL

🦕🦕🦕LỚP NHÀ TRẺ LỚN 🦒🦒🦒

🦫Trong vai “các nhà thám hiểm nhí”, các thiên thần nhỏ đáng yêu  BIRRONG SAIGON đã có một chuyến phiêu lưu ký thú, khám phá những “bí mật” của rừng xanh. Rất nhiều thắc mắc của các bạn nhỏ đã được giải đáp sau sự kiện, nhiều hoạt động “siêu thú vị” đã được diễn ra, thế giới động – thực vật chưa bao giờ xuất hiện trước mắt các con gần gũi và sống động đến thế.

🦒🐅🦓Rừng xanh bao la vô tận là một điều mà các bé rất tò mò và muốn tìm hiểu, khám phá. Qua giờ học của các bé tại BIRRONG SAIGON , con được các cô giới thiệu về những động vật có trong rừng xanh, được khám phá một khu rừng xanh thu nhỏ ngay tại khuôn viên trường. Chắc hẳn, hoạt động này vừa thỏa mãn sự tò mò của con, vừa mang đến cho con giờ học siêu bổ ích.

🦕🐅🦓Hoạt động học tập này đã giúp các con có nhận thức về thế giới xung quanh, đa dạng hoạt động học tập và mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị!

🦒🦓🐅 BIRRONG SAIGON tin rằng, qua hoạt động trải nghiệm lần này, các “thiên thần nhí” đã biết yêu môi trường xung quanh, biết giữ gìn môi trường sạch đẹp và học thêm nhiều kỹ năng khi sinh hoạt tập thể . Đây cũng là cơ hội giúp các con có ý thức bảo vệ các loài động vật hoang dã, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường. Cùng chờ đợi các sự kiện “siêu ngầu” của các bạn nhỏ Vinschool trong thời gian sắp tới nhé!

🩷🩷🩷Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu của “Đại gia đình nhà BIRRONG SAIGON”  trong hoạt động trải nghiệm thú vị này nhé Ba Mẹ ơi!

—🌱 🌱 🌱—